Sửa chữa tivi Sony tại nhà ở Hải phòng bảo hành dài hạn sau sửa chữa

Sửa chữa tivi Sony tại nhà ở Hải phòng bảo hành dài hạn sau sửa chữa

20160529_145914

Trung tâm sửa chữa tivi Sony tại Hải phòng

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA TIVI TẠI HẢI PHÒNG nhận sửa chữa tivi Sony tại nhà ở Hải phòng, dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – linh kiện chính hãng – bảo hành dài hạn từ 3-6 tháng sau khi sửa chữa tại tất cả các khu vực Quận, Huyện hải phòng: Quận Lê chân, Quận Ngô quyền, Quận Hồng bàng, Quận Hải an, Quận Dương kinh, Kiến an, Đồ sơn, Huyện Thủy nguyên, Huyện An dương, Huyện Kiến thụy, Huyện An lão, Huyện Tiên lãng, Huyện Vĩnh Bảo..Khi tivi Sony của quý khách gặp sự cố, hãy bấm số 0966 982 789, Trung tâm sẽ điều nhân viên kĩ thuật tại cơ sở gần bạn nhất để khắc phục sự cố hỏng hóc nhanh nhất.
Hotline : 0966 982 789

Sửa chữa tivi Sony tại hải phòng

Hiện nay TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA TIVI TẠI HẢI PHÒNG đang là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chất lượng của công ty chúng tôi, với sự ủy quyền của hãng cũng như số lượng kĩ thuật viên hàng đầu về tivi sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất cùng với giá thành phải chăng nhất. và đặc biệt hơn cả là qua nhiều năm kinh nghiệm có thể xử lý bệnh triệt để một cách nhanh nhất.

Sửa tivi Sony tại Hải phòng

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp: Được tuyển chọn khắt khe từ các trường đại học nổi tiếng, có kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế có thể sửa được nhiều bệnh từ đơn giản đến phức tập nhất của tivi, luôn nâng cao nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức mới nhất.
Giá cả: Gía cả luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất, hiểu được điều đó sau khi tìm hiểu kĩ nguyên nhân của bệnh nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng trước khi sửa, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa

Sửa chữa tivi tại hải phòng

Trang thiết bị hiện đại: Cơ sở vật chất tốt thì chất lượng mới đạt hiệu quả cao, Trung tâm chúng tôi có trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất nhằm đáp ứng được hầu hết các thể loại của tivi kể cả tivi đời mới nhất.
Linh kiện chính hãng: Linh kiện luôn được nhập là hàng chính hãng 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu khách hàng phát hiện là hàng giả hàng nhái kém chất lượng Trung tâm chúng tôi xin hoàn lại tiền gấp đôi cho quý khách hàng.
Bảo hành dài hạn: Khi quý khách sửa chữa tivi tại Trung tâm chúng tôi đều được bảo hành từ 3-6 tháng sau khi sửa chữa, bảo hành uy tín, luôn được ưu tiên hàng đầu tại Trung tâm chúng tôi

Sửa tivi tại hải phòng

Trung tâm sửa chữa các bệnh thường gặp của tivi Sony
Sửa tivi Sony bị mất màu, sai màu, các nét chữ bị xé
Sửa tivi Sony có tiếng mất hình ảnh, có hình ảnh nhưng không có tiếng nói
Sửa tivi Sony có tiếng kêu tạch tạch
Sửa tivi Sony không nhận tín hiệu từ internet, khiển menu, máy tính
Sửa tivi Sony chồng hai hình, ba hình chồng chéo lên nhau
Sửa tivi Sony hiện tượng có những đốm sáng trên màn hình
Sửa tivi Sony bị chớp nháy màn hình liên tục
…và còn rất nhiều bệnh khác nữa
Không chỉ sửa chữa tivi Sony mà Trung tâm chúng tôi còn sửa chữa tất cả các hãng tivi nổi tiếng khác:

Sửa chữa tivi Samsung tại Hải phòng

Sửa chữa tivi Toshiba tại Hải phòng

Sửa chữa tivi Lg tại hải phòng

Sửa chữa tivi Tcl tại Hải phòng

Sửa chữa tivi Panasonic tại Hải phòng

Sửa chữa tivi Asenzo tại Hải phòng

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải phòng

Mọi chi tiết về sửa chữa tivi, quý khách vui lòng liên hệ:

Sửa tivi tại hải phòng-Sửa chữa tivi giá rẻ

ĐT : 0966 982 789
TRUNG TÂM CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!