Sửa tivi tại Hải phòng – Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày

Sửa tivi tại Hải phòng – Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày

sua-chua-tivi-tai-hai-phong-154

Trung tâm sửa chữa tivi tại Hải phòng

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA TIVI TẠI HẢI PHÒNG nhận sửa chữa tivi, bảo trì, bảo dưỡng tivi tại nhà khắp các Quận, Huyện Hải phòng. Phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần( bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật hàng tuần), đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi tivi sảy ra sự cố. Cam kết dịch vụ uy tín, chất lượng, báo giá trước khi sửa chữa, bảo hành từ 3-6 tháng sau sửa.
Hotline: 0966 982 789

Sửa tivi tại Hải phòng

Với đội ngũ kĩ thuật viên được chọn lọc kĩ lưỡng, chuyên môn cao mà còn trung thực tận tình chu đáo với khách hàng nhất, đảm bảo có đầy đủ các yếu tố để phục vụ tại nhà quý khách hàng,để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, Trung tâm chúng tôi phục vụ sửa chữa tivi tại nhà ngoài giờ hành chính và các ngày nghỉ lễ mà không phải thêm bất kì khoản chi phí nào khác, báo giá trước khi sửa, khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.

Sửa chữa tivi tại Hải phòng

Với những sự cố lỗi nhỏ tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự khắc phục sử lý sự cố ngay tại nhà giảm thiểu chi phí, còn đối với bệnh nguồn, bệnh cao áp, bệnh bo mạch chính do có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu mọi lỗi hỏng hóc của tivi chúng tôi có thể xử lý sự cố chỉ mất khoảng 30-45 phút. Nếu phải bệnh màn hình, do phải sử dụng công nghệ cao, kĩ thuật viên của Trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển tivi về Trung tâm để sửa chữa. Cam kết dịch vụ sửa chữa đều được đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả cao.

Sửa tivi tại nhà ở Hải phòng

Dịch vụ tại nhà các hãng tivi mà chúng tôi nhận sửa chữa:

Sửa chữa tivi Samsung tại Hải phòng

Sửa chữa tivi Panasonic tại Hải phòng

Sửa chữa tivi Sony tại Hải phòng

Sửa chữa tivi Tcl tại Hải phòng

Sửa chữa tivi Toshiba tại Hải phòng

Sửa chữa tivi Asanzo tại Hải phòng
Mọi thông tin chi tiết về lỗi hư hỏng của bệnh hay yêu cầu sửa chữa, quý khách vui lòng liên hệ:

Sửa tivi tại hải phòng-Sửa chữa tivi giá rẻ

ĐT: 0966 982 789
Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!